Hơn 8 năm rồi mà quy định vẫn chưa được sửa đổi, Doanh nghiệp nước mắm truyền thống và mì ăn liền lao đao

Chuyện thật như đùa! 8 năm rồi mà mấy bác doanh nghiệp ngành thực phẩm vẫn phải vật lộn với cái quy định của Bộ Y tế về việc "tăng cường vi chất" vào thực phẩm! 😫 Nghe có vẻ tốt cho sức khỏe đấy, nhưng thực tế lại gây khó đủ đường cho các doanh nghiệp, từ nước mắm truyền thống đến mì ăn liền! 😱

Nước Mắm Phú Quốc cũng bị ảnh hưởng! 🐟

tctdvnhon-8-nam-roi-ma-quy-dinh-van-chua-duoc-sua-doi-doanh-nghiep-nuoc-mam-truyen-thong-va-mi-an-lien-lao-dao-1721113483.jpg
Các doanh nghiệp cho rằng quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào nguyên liệu sử dụng trong chế biến thực phẩm, làm hạn chế quyền lựa chọn của người dùng. Ảnh Tuổi Trẻ

Mì ăn liền cũng gặp khó! 🍜

Xuất khẩu cũng lao đao! 🚢

Kiến nghị đã 8 năm mà vẫn chưa được giải quyết! 🕰️

📅 Tóm tắt lại: Hơn 8 năm rồi mà quy định vẫn chưa được sửa đổi! 😠 Hy vọng lần này kiến nghị sẽ được lắng nghe để doanh nghiệp bớt khổ, người tiêu dùng cũng không bị thiệt thòi! 🙏

Theo Tuổi Trẻ

https://tuoitre.vn/nuoc-mam-truyen-thong-mi-an-lien-lao-dao-vi-quy-dinh-da-kien-nghi-8-nam-20240715194106664.htm

Link nội dung: https://tctd.vn/hon-8-nam-roi-ma-quy-dinh-van-chua-duoc-sua-doi-doanh-nghiep-nuoc-mam-truyen-thong-va-mi-an-lien-lao-dao-a1173.html